Đèn sưởi nhà tắm

0

Làm thế nào để cả gia đình bạn luôn khỏe mạnh trong suốt mùa đông lạnh giá này? Đây cũng chính là nỗi băn khoăn lo lắng của không ít bậc cha mẹ khi những cơn gió mùa lạnh buốt đang tràn về mang theo nguy cơ đe dọa sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình.

Trong 3 năm trở lại đây, mặt hàng đèn sưởi nhà tắm được người tiêu dùng chú ý như một sản phẩm mới với công dụng hết sức thiết thực cho sinh hoạt hàng ngày. Đèn sưởi nhà tắm được rất nhiều hộ gia đình sử dụng để sưởi ấm trong phòng tắm giúp bạn tắm thoải mái hơn rất nhiều mà không sợ bị lạnh. Các tầng ốp lát được phổ biến trong phòng tắm có thể là rất lạnh, đặc biệt là trong mùa đông, và bước ra khỏi phòng tắm nước nóng hoặc tắm vào không khí lạnh có thể là vô cùng khó chịu. Giữ cho phòng tắm của bạn ấm áp với đèn sưởi nhà tắm cũng có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề với độ ẩm.

Làm thế nào để cả gia đình bạn luôn khỏe mạnh trong suốt mùa đông lạnh giá này? Đây cũng chính là nỗi băn khoăn lo lắng của không ít bậc cha mẹ khi những cơn gió mùa lạnh buốt đang tràn về mang theo nguy cơ đe dọa sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình.

anbac.info xin tư vấn cách chọn đèn sưởi nhà tắm cho mùa đông sắp tới:

  1. 1.     Đèn sưởi nên phù hợp với diện tích phòng tắm nhà bạn:

Đèn sưởi nhà tắm có nhiều loại: 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng. Khi lựa chọn đèn sưởi, bạn nên lưu ý đến diện tích phòng tắm trong nhà cho phù hợp. Ví dụ: Với phòng tắm có diện tích dưới 6m2: chỉ nên chọn loại đèn sưởi 2 bóng.

 

  1. 2.     Công suất của đèn sưởi nhà tắm :

Một phòng tắm quá lớn mà sử dụng đèn sưởi công suất quá thấp sẽ gây ra loãng nhiệt độ, bóng đèn làm việc với công suất cao mà không hiệu quả sẽ dẫn đến những nguy cơ tiềm ẩn khác. Trước khi mua đèn sưởi, bạn nên tham khảo và lựa chọn công suất đèn sưởi phù hợp với phòng tắm của nhà mình. Bạn cũng nên chọn loại đèn sưởi thông minh, có chức năng tự ngắt điện khi nhiệt độ đạt đến độ nhất định để tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn.

  1. 3.     Tìm hiểu kỹ thông tin của đèn sưởi:

Trên thị trường hiện nay, đèn sưởi đã trở thành một mặt hàng được ưa chuộng, nguồn hàng tràn về rất nhiều, đèn sưởi sản xuất tại Việt Nam, nhập khẩu từ Trung Quốc, Đức…Vì vậy trước khi quyết định mua một sản phẩm nào bạn nên đọc kỹ thông số, hướng dẫn hoặc nhờ sự tư vấn của những người am hiểu. Ví dụ như phòng tắm nhà bạn chỉ có 4m2 thì nên chọn loại đèn nào? Loại đèn nào không chói mắt, dễ sử dụng cho trẻ em?

 

  1. 4.     Chọn mua sản phẩm của những hãng có uy tín tại các đại lý chính hãng:

Đèn sưởi dùng trong nhà tắm nên sẽ tiềm ẩn những rủi ro về độ ẩm ướt và cháy nổ, chọn mua sản phẩm có thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán đèn sưởi, việc chọn mua đèn sưởi tại đại lý chính hãng là cách tốt nhất để bạn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và các chính sách bảo hành sản phẩm.

 

Trên đây là những lưu ý của chúng tôi khi các gia đình muốn tìm hiểu và mua các loại đèn sưởi nhà tắm để dùng trong mùa đông sắp tới một cách an toàn nhất. Hiện tại anbac.info là đại lý chuyên phân phối các loại đèn sưởi nhà tắm chính hãng của các thương hiệu lớn trên thế giới như: Hans, Heizen, Braun, Duraqua, NoNan…tại Hà Nội. Bên cạnh các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm anbac.info còn là nhà phân phối các sản phẩm bình nóng lạnh của các thương hiệu lớn như: Ferroli, Centon, Picenza, Ariston, Rossi…Tất cả đều là những sản phẩm của các công ty đã đăng ký kinh doanh.

 

 

Với phương châm vì sự an toàn của khách hàng, AnBac mong muốn mang lại những sản phẩm uy tín nhất đến tay người người tiêu dùng.

Xem thêm : Đèn sưởi nhà tắm – Vật hữu ích cho mùa đông

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng